Các dự án Marketing của TP-Marketing

Công ty chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều dự án trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc, với phương châm hợp tác mang lại giá trị cho khách hàng cao nhất, chúng tôi tự hào đã mang doanh số tăng lên đến 150 - 200% cho các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi.

Một số dự án tiêu biểu của TP-Marketing:

1. Dự án Tổ hợp thể thao Fami Fitnness & Yoga Center

Tổ hợp thể thao Fami Fitness

Fami Fitness & Yoga Center là Tổ hợp thể thao hiện đại nhất ở Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc, Fami Fitness có hệ thống các dịch vụ thể thao cao cấp cho mọi lứa tuổi gồm: Gym, yoga, Dance, Bơi, Xông hơi, cafe, Nhà hàng...

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thực hiện công tác marketing online, offline cho Fami Fitness, hàng tháng mang một lượng khách hàng lớn và doanh số hàng tỷ đồng cho Fami Fitness.

 2. Dự án Yoga Việt

Logo công ty Yoga Việt

Yoga Việt là đơn vị chuyên về dạy, học, đào tạo Yoga và bán các sản phẩm liên quan đến Yoga, tâm linh. Yoga Việt là đơn vị lớn nhất tại Việt Nam hiện nay hoạt động trong lĩnh vực Yoga với rất nhiều chuyên gia và Master Yoga Việt Nam, Ấn Độ.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp marketing cho Yoga Việt.

3. Công ty Cổ phần AAA

Công ty Cổ phần AAA

Công ty Cổ phần Kiến trúc AAA là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình xây dựng ở Vĩnh Phúc, hàng năm Kiến trúc - Nội thất 3A đã xây lên hàng trăm ngôi nhà đẹp khắp trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, TP-Marketing còn cung cấp các giải pháp marketing cho rất nhiều công ty khác trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

TP-Marketing, đơn vị chuyên nghiệp:

- Thiết kế website giá rẻ ở Vĩnh Phúc

- Quảng cáo facebook, google

- Thiết kế quảng cáo, nhận diện thương hiệu, catalogue...

- Tổ chức các sự kiện

 Nếu bạn đang cần một giải pháp marketing toàn diện cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các giải pháp marketing có thể sử dụng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn phương pháp marketing hiệu quả với chi phí thấp nhất.