Thảm đỏ sự kiện ở Vĩnh Phúc.

Chương trình khai xuân năm 2018

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê thảm đỏ sự kiện ở Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, ngoài thảm trải sàn đỏ ra còn có các loại thảm trải sàn khác như thảm màu ghi, thảm màu xanh, thảm màu đen, thảm cỏ. Các sản phẩm thảm trải sàn sự kiện của chúng tôi cung cấp đều là loại dày dặn, mới 100%, được nhập từ Trung Quốc về.

Cho thuê thảm sự kiện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm sự kiện với màu sắc khác nhau phù hợp cho tính chất và quy mô của từng loại sự kiện tổ chức, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Hiện nay nhu cầu về tổ chức sự kiện cũng rất lớn do đó nhu cầu thuê và mua thảm sự kiện cũng rất nhiều. 

Công ty Tuấn Phương là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, chúng tôi ngoài việc cung cấp các hạng mục sự kiện ra còn bán và cho thuê các loại thảm sự kiện. Tại kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn các loại thảm sự kiện như thảm đỏ, thảm xanh, thảm ghi, thảm đen, thảm cỏ, rất đa dạng và phù hợp với tất cả các sự kiện trong và ngoài trời.

Lễ động thổ nhà máy YPE

 Cách chọn thảm sự kiện phù hợp với từng chương trình.

Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại thảm sự kiện phù hợp với từng chương trình như sau:

1. Thảm đỏ sự kiện.

Là loại thảm có màu đỏ, thường được sử dụng rộng rãi nhất trong các chương trình, lễ hội. Thảm đỏ thể hiện cho sự trang trọng, sự may mắn, lộc phát. Người Việt Nam cũng như người Trung Quốc từ xưa đến nay vẫn coi màu đỏ là màu tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, lộc phát. Trong các ngày tết, lễ lớn hay đám cưới, đám hỷ thường sử dụng màu đỏ rất nhiều.

Chính vì vậy thảm đỏ luôn được sử dụng nhiều nhất trong các chương trình, đặc biệt là các chương trình như khai trương, động thổ, các việc hoan hỷ.

Thảm đỏ được bán trên thị trường hiện nay 100% là loại thảm được nhập từ Trung Quốc, có đọ bền và đẹp tương đối, phù hợp cho tất cả các chương trình.

Thảm đỏ sự kiện

 2. Thảm sự kiện màu ghi.

Thảm sự kiện màu ghi thường được sử dụng trong các sự kiện sang trọng của các thương hiệu, các nhãn hàng, các hãng có màu nhận diện thương hiệu gần giống với màu của thảm. Thảm màu ghi hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện và chương trình.

Thảm màu ghi cũng có chung kích thước với thảm màu đỏ, mỗi cuộn thảm dài 75m, rộng 2m, tộng diện tích là 150m2/ 1 cuộn.

Thảm màu ghi có ưu điểm là khi trải xuống sàn trông sạch sẽ, ít bị đất bẩn bám vào. Nên thường được sử dụng trải sàn và làm sân khấu cho các chương trình đặc biệt, đòi hỏi sự sang trọng.

Thảm sự kiện màu ghi

3. Thảm sự kiện màu đen.

Cũng giống như thảm sự kiện màu ghi, thảm màu đen cũng ít được sử dụng hơn cho các sự kiện, nhưng hầu hết các sự kiện VIP lại hay dùng thảm màu đen. Tông màu đen hiện nay đang được sử dụng rất nhiều cho các chương trình, sự kiện sang trọng, đồng bộ bao gồm thảm đen,  bàn ghế bọc váy đen, sân khấu màu đen, backdrop màu đen...

Thảm màu đen ít người sử dụng hơn do đó giá bán của loại thảm này cũng đắt hơn so với các loại thảm màu khác. Và cũng ít được bán trên thị trường hơn.

Thảm sự kiện đen.

4. Thảm cỏ sự kiện.

Thảm cỏ được sử dụng rất rộng rãi cho các đám cưới hỏi và các chương trình khai trương cho các đơn vị thời trang, đặc biệt là các chương trình cưới hỏi.

Thảm cỏ có ưu điểm là trông thân thiện với thiên nhiên, có thể sử dụng được nhiều lần.

Ngoài ra, trên thị trường còn đang có loại thảm màu xanh coban nữa, đây là màu tương đối đặc trưng nên ít được sử dụng nhất, chỉ các chương trình mang tính chất thương hiệu mới sử dụng loại thảm này.

Tóm lại, tùy từng tính chất của sự kiện mà ta lựa chọn loại thảm sao cho phù hợp với chương trình và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải nắm biết được các loại thảm để tư vấn cho khách sử dụng loại thảm nào phù hợp nhất với chương trình của họ, góp phần làm nên thành công của chương trình.

Sự kiện Tuấn Phương hiện cung cấp tất cả các loại thảm trên cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên tổ chức sự kiện,  cho thuê âm thanh, ánh sáng và các thiết bị sự kiện khác như nhà rạp, bàn ghế... và thi công biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc.

Khi cần mua hoặc thuê thảm sự kiện quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0967 046 777 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Sự kiện Tuấn Phương - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Phúc.